Vậy là đã 20 năm trôi qua kể từ ngày chúng ta rời xa ngôi trường THPT Lộc Nih thân yêu, chia tay nhau chúng ta mỗi người một nơi, có bạn có nghề nghiệp ổn định hay kinh tế khá giả hoặc ở lại quê hương hay đi xa tới mọi miền đất nước.

Hôm nay, ngày 20/11/2016 chúng ta tựu về đây để gặp mặt tri ân đến các thầy, các cô, những người đã tận tình chỉ dẫn, truyền đạt cho chúng ta những kiến thức quý giá trong suốt những năm tháng trên ghế nhà trường.

Về dự buổi họp mặt hôm nay có các thầy cô trong Ban giám hiệu trường, các thầy cô chủ nhiệm và các thầy cô dạy các lớp 10, 11, 12 niên khóa 1993 – 1996, cùng gần 80 cựu học sinh niên khóa 1993 – 1996.

23-11-2016%203-58-12%20CH.png

Các thầy cô trong BGH, các thầy cô chủ nhiệm và các thầy cô dạy niên khóa 1993-1996

23-11-2016%203-59-15%20CH.png

Cựu học sinh niên khóa 1993 - 1996

Có ai đó đã ví thầy cô như những người lái đò, còn chúng em là những khách sang sông, khách qua sông rồi, người chèo đò vẫn miệt mài giữa đôi bờ đưa bao thế hệ đi ngang dòng sông tri thức. Và hôm nay, những khách sang sông đã quay trở về bến đò xưa với những người chèo đò lặng lẽ… Chúng em xin cảm ơn các thầy, các cô trong BGH nhà trường, các thầy cô chủ nhiệm và các thầy cô bộ môn đã dìu dắt và nâng cánh ước mơ cho chúng em trong suốt những năm tháng ở mái trường THPT Lộc Ninh thân yêu ấy.

Hai mươi năm là một khoảng thời gian khá dài, nhưng có vẻ trôi nhanh quá, như mới hôm nào đây tất cả chúng ta còn là những cô, cậu học sinh hồn nhiên, vô tư, vừa học, vừa chơi, vừa hát hò và bao nhiêu trò nghịch ngợm… Vậy mà hôm nay chúng ta gặp nhau đây đôi khi phải thoáng một chút ngập ngừng mới nhận ra nhau, thời gian đã đưa tuổi mười tám, đôi mươi về với quá khứ và mang đến cho chúng ta tuổi trung niên cứng cáp và dày dạn hơn rất nhiều. Nhưng thời gian không thể làm mờ đi những kỷ niệm của một thời học sinh sôi nổi, vô tư và hồn nhiên.

Trong ngày vui hôm nay các anh chị là cựu học sinh khóa 20 năm có những bó hoa tươi thắm và những món quà đầy ý nghĩa chứa đựng những tình cảm sâu nặng dành cho thầy cô.

23-11-2016%203-58-49%20CH.png

Nhân ngày họp mặt đầy ý nghĩa này, chúng em xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh của buổi họp mặt:

Bookmark and Share Gửi email In thông tin